0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
ELLE Style Calendar: Thời trang lấy cảm hứng và tôn vinh cộng đồng LGBT
ELLE Style Calendar: Thời trang lấy cảm hứng và tôn vinh cộng đồng LGBT

Được nhận định là một trong những xu hướng thời trang nổi bật trong năm nay, trang phục bảy sắc cầu vồng có thể biến đổi linh hoạt tuỳ phong cách từ ấn tượng, cá tính đến gợi cảm, thanh lịch.

 

Ngày 17/5 vừa qua là “Ngày quốc tế chống kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới” do Liên Hiệp quốc ấn định. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức kể từ năm 2004. Theo tinh thần đó, ELLE Style Calendar tuần này sẽ lấy cảm hứng từ lá cờ lục sắc, tín vật đầy tự hào của cộng đổng LGBT trên toàn thế giới để gợi ý những cách mix match trang phục nổi bật dành riêng cho các tín đồ thời trang sành điệu.

 

 

Tổng thể sẽ không bao giờ bị nhận định là đơn điệu khi chỉ cần phối cùng những trang phục, phụ kiện có tông màu nổi bật của bảy sắc cầu vồng. (Ảnh: Stylehunter)

 

 

Mỗi người mặc một màu nổi bật trên dải quang phổ màu sắc cũng là một cách tạo sự khác biệt. (Ảnh: Stylevogue)

 

Bắt đầu trên sàn diễn thời trang, Burberry là nhà mốt đem tinh thần và niềm tự hào của cộng đồng LGBT lên sàn diễn Thu – Đông 2018 tại tuần lễ thời trang London vào tháng 2 vừa qua. Những trang phục nổi bật với tông màu bảy sắc cầu vồng trên sàn diễn của Burberry đã thực sự làm khuấy động phong cách streetstyle tại tuần lễ thời trang này.

 

Áo khoác lông với điểm nhất nổi bật là các tầng màu xếp chồng. Tổng thể chỉ cần một điểm nhấn nổi bật là lập tức chủ nhân trở nên ăn hình ngay. (Ảnh: Styledumonde)

 

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Tin nổi bật